Anh: 230 học sinh bị đuổi học mỗi ngày

Theo số liệu thống kê mới nhất do Bộ giáo dục Anh công bố, hơn 200 học sinh tiểu học tại nước này bị đuổi học mỗi ngày do những vi phạm liên quan tới bạo lực, rượu, ma tuý, sex...

Khoảng 43.720 học sinh, độ tuổi 11 hoặc nhỏ hơn, đã bị trả về gia đình trong năm 2006 vì vi phạm kỷ luật, bạo lực và gây gổ trong thời gian ở trường. Điều đó có nghĩa là 230 em đã bị đuổi học mỗi ngày. 

Đặc biệt, các học sinh vi phạm liên quan tới ma tuý, rượu, tình dục tăng đáng báo động. Chỉ tính riêng nhóm này đã có 2.420 em vi phạm, chiến 6%.

Theo các tổ chức đào tạo và các nhà phân tích giáo dục, một trong những nguyên nhân cơ bản góp gần gia tăng tình trạng này là do trẻ em đang ngày càng có xu hướng sao chép các hành động mà chúng học được từ cha mẹ.

 

Cũng theo giới chuyên gia, các bậc phụ huynh đã không giáo dục học sinh tiểu học một cách toàn diện trước khi chúng cắp sách đến trường.

 

Số liệu thống kê trên cũng cho thấy một thực trạng là độ tuổi em vi phạm đang ngày càng giảm dần.

 

Đầu năm nay, Bộ trưởng phụ trách vấn đề đa dạng sinh học của Anh Jim Knight đã lên tiếng cảnh báo tình trạng tội phạm và bạo lực liên quan tới ma tuý đang trở thành một mối lo thực sự trong các trường học.

 

VTH

Theo BBC, Dailymail

Bạn đang đọc bài viết

Anh: 230 học sinh bị đuổi học mỗi ngày

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Anh: 230 học sinh bị đuổi học mỗi ngày được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan