Bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2016: Việt Nam, Thái Lan tụt hạng

Tháng qua, cả Việt Nam và Thái Lan đều bị tụt hạng trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA. Trong khi đó, Tây Ban Nha đã bị văng khỏi top 10 thế giới.

Trong tháng qua, thứ hạng của nhiều đội tuyển trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA đã thay đổi chóng mặt vì lượt trận ở vòng loại World Cup 2018. Dù không tham gia bất kỳ trận đấu nào nhưng Việt Nam vẫn tụt 3 bậc (do các đội ở dưới tăng hạng) xuống vị trí thứ 141 thế giới.

Đội tuyển Việt Nam giảm 3 bậc trong tháng qua Đội tuyển Việt Nam giảm 3 bậc trong tháng qua

Thái Lan, sau khi “nếm mùi” vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á với 2 thất bại trước Ả rập Xê út và Nhật Bản, đã tụt 15 bậc xuống thứ 135 thế giới. Như vậy, đội tuyển xứ sở Chùa vàng đã nhường ngôi số 1 Đông Nam Á cho Philippines (đội tuyển đã tăng 9 bậc lên xếp hạng 125 thế giới).

Đứng ở các vị trí tiếp theo trong khu vực Đông Nam Á sau Philippines, Thái Lan và Việt Nam lần lượt là Myanmar (thứ 153), Singapore (thứ 155), Malaysia (thứ 158), Campuchia (thứ 173), Lào (thứ 176), Indonesia (thứ 181), Timor Leste (thứ 183) và Brunei (thứ 197).

Ở nhóm đầu thế giới cũng chứng kiến sự thay đổi mạnh. Tây Ban Nha đã bị văng khỏi top 10 dù thắng 2 trận trước Bỉ (giao hữu) và Liechtenstein (vòng loại World Cup 2018). Ngược lại, Uruguay và xứ Wales cũng nhảy vào top 10 thế giới.

Trong khi đó, Brazil đã thăng tiến mạnh mẽ khi tăng 5 bậc lên xếp thứ 4 thế giới. Đứng đầu vẫn là hai đội tuyển Argentina và Bỉ. Tiếp theo là Đức (thứ 3), Colombia, Brazil (cùng thứ 4)…

Top 10 đội tuyển đứng đầu thế giới Top 10 đội tuyển đứng đầu thế giới

H.Long

Bạn đang đọc bài viết

Bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2016: Việt Nam, Thái Lan tụt hạng

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2016: Việt Nam, Thái Lan tụt hạng được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thể thao. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan