Bảo quản áo mưa bền và đẹp

Việc chọn mua một chiếc áo mưa chất lượng tốt là rất quan trọng. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng biết cách bảo quản, giữ gìn áo mưa của bản thân mình đúng cách. bây giờ, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn những bí quyết giúp áo mưa bộ luôn bền, mới và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhé!

 Không được cất áo mưa khi vừa mới sử dụng ngừng

Một số người thường có thói quen, khi đi mưa về thường gấp áo mưa gọn cất đi. Đó là một thói quen không tốt, nó sẽ làm giảm tuổi thọ áo mưa của bạn. Để giữ áo mưa của mình được bền, lâu các bạn nên chăm chú những điểm sau khi sử dụng:
-         Khi vừa mới đi mưa về, không được gấp áo mưa cất đi ngay hoặc vất vào một góc nào đó. Nếu bạn làm như thế áo mưa của bạn rất dễ bị mốc và có mùi tức giận. Để lâu ngày sẽ bị giòn và nhanh rách.
-         Bạn nên giũ sạch nước mưa còn sót lại trên áo mưa, sau đó phơi ra chỗ thoáng gió.
-         Nếu cẩn thận hơn bạn nên giặt sơ qua áo mưa hoặc nhúng vào nước để chất bụi bặm bụi bờ trên áo mưa trôi đi hết.
-         Khi áo mưa đã khô, bạn có thể yên tâm cất đi để sử dụng tiếp những lần sau. Làm như thế chắc chắn chắn bạn sẽ giữ được độ bền, đẹp của áo rất lâu.

Xóa những nếp nhăn trên áo khi gấp.

Thường khi mọi người không sử dụng đến áo mưa sẽ gấp gọn cất đi. Việc này sẽ làm choáo mưa của bạn có nếp gấp rất xấu xí. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể làm theo các bước sau:
-         Đối với những nếp nhăn mờ, bạn chỉ cần treo áo mưa của mình lên mắc áo, các nếp nhăn sẽ tự khắc bặt tăm.
-         Một số loại nếp nhăn , nếp gấp nghiêm trọng khó xóa đi. Bạn có thể đem áo mưa của bản thân mình ngâm qua nước nóng . chú ý không được ngâm áo qá lâu, nước nóng vừa phải từ 60-70 độ C
-         Bước chung cuộc là lấy áo ra và treo lên mắc cho ráo nước. Khi áo khô hẳn nếp nhăn tự khắc sẽ mất tích, bạn có thể tự tin sử dụng khi trời mưa rồi.

lưu ý một số ký hiệu trên áo mưa.

Mỗi loại áo mưa, các nhà sản xuất áo mưa sẽ có những kí hiệu, chú ý khi bảo quản khác biệt. Để sử dụng an toàn, bền đẹp bạn cần hiểu các biểu tượng của nhà sản xuất:
-         Hình chậu nước ghi 40 độ C: áo mưa không được giặt máy giặt.
-         Các  hình bị gạch chéo như bàn ủi, vắn xéo: tức là không dùng bàn ủi, không vắt khi giặt.
-         Hình chậu nước có bàn tay: chỉ giặt bằng tay
-         Hình áo mưa và móc phơi quần áo: phơi áo mưa ở những nơi thoáng mát.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng áo mưa mà bạn cần biết. Một chiếc áo mưa chất lượng tốt còn phải đi kèm với cách bảo quản thì mới bền và đẹp. Nếu bạn có nhu cầu mua những chiếc áo mưa siêu nhẹ, mẫu mã đa dạng, hãy đến với HƯNG VIỆT. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ưng ý nhất và các cách sử dụng tốt.

Bạn đang đọc bài viết

Bảo quản áo mưa bền và đẹp

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Bảo quản áo mưa bền và đẹp được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tổng hợp. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan