Bộ GD-ĐT công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2

Chiều tối 26/8, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2 của các trường ĐH, CĐ năm 2008. Mức điểm sàn công bố tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm; khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Chi tiết toàn cảnh chỉ tiêu và điểm sàn xét tuyển NV2.

Trước đó, nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đã công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2 của Bộ GD-ĐT nhưng theo lãnh đạo của Vụ ĐH và SĐH thì thống kê đó chưa đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh đó, vào thời điểm trên Bộ cũng chưa chính thức công bố chỉ tiêu NV2. Chỉ đến 18h30 chiều ngày 26/8, Bộ mới chính thức công bố.

Tuy nhiên, theo thông kê mà Vụ ĐH và SĐH cho là mới nhất và chuẩn nhất, thì vẫn còn thiếu chỉ tiêu NV2 của một số trường ĐH như ĐH Công nghiệp Hà Nội, HV Báo chí, HV Bưu chính… Hoặc như, theo thông tin từ phía trường ĐH Ngoại thương, hệ CĐ của trường có điểm xét tuyển NV2 cụ thể như sau: điểm sàn khối A: 19 điểm; khối D: 17 điểm chứ không phải điểm sàn là 15 như trong bản thống kê của Bộ…

Giải thích về việc chưa cập nhật đầy đủ, một chuyên viên tuyển sinh của Bộ GD-ĐT cho biết: Do các trường không hoàn thành công tác báo cáo sớm, trong khi thí sinh cần phải có thông tin chính vì vậy bản cập nhật vẫn chưa thực sự đầy đủ. Thí sinh cần phải tham khảo thêm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bạn có thể tham khảo thêm toàn cảnh NV2 do Dân trí tổng hợp của các trường ĐH phía Bắc và phía Nam.

Nguyễn Hùng
(Nguồn: Bộ GD-ĐT)

Bạn đang đọc bài viết

Bộ GD-ĐT công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Bộ GD-ĐT công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2 được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan