Cách chức Hiệu phó thiếu tôn trọng giáo viên

Ngày 15/2, Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy (Kon Tum) cho biết vừa ký quyết định kỷ luật đối với bà Trương Thị Toan - Hiệu phó Trường THCS Lương Thế Vinh với hình thức cách chức.

Trước đó, Huyện ủy Sa Thầy cũng đã quyết định hình thức kỷ luật cảnh cáo Đảng đối với bà Toan.

 

Nguyên nhân dẫn đến các hình thức kỷ luật là do trong quá trình quản lý, điều hành với cương vị Hiệu phó Trường THCS Lương Thế Vinh phụ trách bậc tiểu học, bà Toan đã vi phạm nguyên tắc quản lý, có thái độ thiếu tôn trọng giáo viên, để mất đoàn kết nội bộ kéo dài gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành…

 

Đại Hòa

Bạn đang đọc bài viết

Cách chức Hiệu phó thiếu tôn trọng giáo viên

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cách chức Hiệu phó thiếu tôn trọng giáo viên được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan