Cách đặt tượng rồng trong phong thuỷ

Mỗi một con giáp là biểu tượng của một năm. Năm nay là năm rồng thì biểu tượng rồng rất được nhiều gia chủ sử dụng bài trí, sắp đặt trong ngôi nhà. Hãy cùng xem những cách đặt tượng rồng trong phong thuỷ.

Nếu bạn có 1 con rồng thì nằm nay nên đặt chúng ở gần nước vì Nhâm là nước nên năm này còn được xem là rồng nước.


Cách bài trí rồng hợp phong thủy

Nếu gia đình bạn có hòn non bộ phía ngoài sân thì cũng có thể đặt 1 bức tượng rồng màu xanh ngọc cũng rất tốt cho phong thủy. Nếu gia đình có hướng bắc thì đặt rồng rất tốt. Nếu hướng nhà không phải hướng bắc thì bạn nên đặt 1 bức tượng rồng hướng bắc sẽ rất tốt.

Nhà bạn nếu có hồ cá thì cũng có thể đặt 2 bức tượng rồng 2 bên. Còn nếu có phòng làm việc riêng bạn cũng nên bài trí rồng trong phòng này sẽ rất tốt.

Nếu nhà không gần sông, hồ nước thì có thể đặt tượng 2 con rồng đen đặt trên cửa sổ về hướng bắc sẽ rất tốt cho năm nay.


Một số điều cấm kỵ khi bài trí rồng

Không nên đặt tường rồng trong phòng trẻ em, sẽ làm em bé sợ hãi.

Không đặt tượng rồng hướng về phòng tắm hay phòng vệ sinh.

Bạn cũng không nên đặt rồng ở những vùng nước bẩn.


(Theo DecorTiVi)

Bạn đang đọc bài viết

Cách đặt tượng rồng trong phong thuỷ

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cách đặt tượng rồng trong phong thuỷ được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Phong thuỷ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan