Chất lượng khi dùng màng viettel

Nhiều khách hàng ngày nay khi quyết định tìm một nhà cung cấp dịch vụ internet, họ thường nghĩ ngay đến internet viettel. Tuy nhiên, mọi người cũng thường thắc mắc khi đặt câu hỏi mạng viettel có thật sự tốt không? Đường truyền mạng ra sao? Tốc độ như thế nào?...

Với việc sử dụng cáp quang Gpon tiên tiến, hiện đại, mạng viettel cho tốc độ đường truyền cao bằng ánh so giúp ổn định và đạt tốc độ tối đa. Do đó, lựa chọn viettel để truyền internet đang là xu thế nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng nhất hiện nay.

Đăng ký lắp mạng viettel internet, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt 100% chi phí nếu lựa chọn đăng ký trả trước. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một wifi 4 cổng.

Lựa chọn gói cước phù hợp khi đăng ký lắp mạng viettel internet

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn gói cước khác nhau. Viettel luôn có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ gói Fast 10 cho đến Fast 40 dùng trong doanh nghiệp với nhu cầu truy cập mạng cao. Với tốc độ từ 10 đến 100Mbps mà giá thành chỉ từ 220.000đ/ tháng.

Không chỉ vậy, khi đăng ký cùng lúc hai dịch vụ internet và truyền hình, khách hàng sẽ được tặng combo nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà cung cấp. Đó là giảm giá thành, tặng thêm thời gian sử dụng và một đầu HD trị giá 650.000đ.

Để đăng ký lắp mạng viettel internet, bạn chỉ cần một chứng minh thư quần chúng. # photo hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh. Thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh gọn đem đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu.

>>Xem thêm:Các gói cước khi đăng ký lắp mạng internet viettel

Bạn đang đọc bài viết

Chất lượng khi dùng màng viettel

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Chất lượng khi dùng màng viettel được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tổng hợp. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan