Cung cấp chè shan tuyết tại Hà Nội

 Chè Shan tuyết được hái từ cây chè cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400 m. Dân bản gọi là chè Shan Tuyết (hoặc Tuyết) vì mùa đông tuyết phủ trắng ngọn cây. Ấp ủ những tinh hoa trời đất đợi đến mùa xuân để đâm chồi nảy lộc. Người dân sẽ đi hái lượm tạo thành sản phẩm chè sạch rự nhiên, nước mang hương vị đặc biệt thanh dịu, thơm ngon.

Chè Shan tuyết được xem là 1 trong những thức uống thơm ngon bậc nhất so với sản phẩm chè từ các vùng trên cả nước và chèThái Nguyên. Tuy nhiên trà chỉ có ở một số nơi thuộc các tỉnh lặng Bái, Hà Giang. Nổi tiếng nhất là ở Suối Giàng ( Yên Bái), bản Phìn Hồ ( Hà Giang)…

Chè Shan tuyết  được thu hoạch từ 3 đến 4 lần trong một  năm. Cuối tháng 3 đầu tháng 4, bắt đầu hái vụ trà đầu tiên (thời điểm chất lượng cao nhất). Vụ thứ hai vào tháng 5 và tháng 6 (vụ có năng suất cao nhất). Vụ thứ ba vào tháng 8 và vụ thứ bốn hồi tháng 10 – tháng 11. Vì vậy tùy vào từng màu vụ thu hoạch mà giá chè Shan tuyết sẽ có sự chuyển đổi cân xứng.

che-shan-tuyet-4

điểm sáng của cây chè Shan tuyết:

Cây chè Shan Tuyết to lớn thân phủ một màu trắng mốc, uốn lượn nhiều cành. Người hái phải trèo lên mới thu hoạch đươc. Được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao quanh năm mát mẻ, nhiều mây mù nên chè ở đây búp to, được phủ 1 lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết. Các gốc chè có thâm niên tới hơn 300 tuổi, thân to, có cây đường kính lên đến hàng mét, lá và búp trà to khác với các loại chè khác.

Phần búp chè có màu trắng xám, nhìn giống như có một lớp phấn như bông tuyết – giống chè hội tụ cả ba yếu tố hương thơm, vị đậm, nước xanh. Chè được chế biến theo cách thức bằng tay của người Mông, người Dao…. Phải chế biến và bảo quản sao cho khéo léo để không làm hỏng mất vị và công dụng của chè Shan tuyết.

Cách thu hoạch và chế biến Chè Shan tuyết:

– Đầu tiên chè tươi  được hái về, chọn những búp chè không bị sâu, không quá già ( lá bánh tẻ), Sau đó  sao trên chảo. Sao chè buộc phải dùng củi phơi khô cháy đượm thì nước chè mới xanh được.

– Khi sao chè, phải luôn hơ tay trên chảo nóng để ước lượng nhiệt độ. Trong lúc  sao lửa phải riu riu thật đều, rồi đưa chè ra vò bằng tay, phải thật khéo sao để cho chè không bị vữa, vừa không mất hương chè, vừa không làm rơi hết những tuyết trắng còn bám ở búp chè.

– Chè Shan Tuyết sao thành công phải săn lại bằng hạt đỗ, tuyết phủ trắng và mang hương thơm thanh cao đặc trưng của núi ngàn.

Cách chế biến đòi hỏi kĩ thuật cao và tỉ mỉ tạo sự những sản phẩm chè thượng hạng. vì vậy có rất nhiều người đi tìm mua chè Shan tuyết để dùng hay mang đi biết cũng khá sang trọng. Nhưng có rất nhiều người hẳn đang thắc mắc giá của chè Shan tuyết như thế nào? Có chất lượng an toàn không?

Chúng tôi xin chia sẻ cách pha chè Shan tuyết ngon:

– Để pha được một ấm chè ngon, đầu tiên lấy 1 lượng vừa đủ để pha 1 ấm trà. Sau đó  rót nước hâm nóng vào từ từ. Khâu đầu tiên quan trọng nhất phải làm cánh chè nở dậy hương và  loại trừ các bụi bặm còn bám lại sau công đoạn chế biến. kế tiếp, chế nước ở nhiệt độ khoảng 90 độ C vào  ấm rồi hãm chè trong vòng 30-45 giây.  Khi chè chín rót toàn bộ chè trong ấm ra chuyên trà và đảo đều chè, rồi mới lần lượt rót ra các chén để trải nghiệm. Chè Shan tuyết có thể pha đến 7 lần nước liên tiếp  mà vị chè vẫn còn đượm mùi thơm.

– Khi pha, nước chè có màu chỉ phơn phớt vàng như mật ong, nước chè sánh. phía trên mặt có vương một chút “tuyết” trắng của chè. Nhấp một ngụm chè có thể nhận thấy đủ các vị: ngọt,chát, ngậy lưu mãi ở đầu lưỡi. Chờ đến lúc chè đậm hương nồng thì thấy nước vàng sậm hơn, mang hương vị của mật ong rừng. Khi để nguội chè sẽ dần ngả từ màu xanh sang màu vàng mật.

– Trà Shan tuyết uống có không ít tác dụng tốt như giúp cơ thể lại chống ôxy hóa. Giúp mọi người thức giấc táo, sảng khoái, tiêu hóa tốt sau ăn…

che-shan-tuyet-6

Các mặt hàng khác chúng tôi cung cấp

Ngoài bán chè Shan tuyết để hãm nước uống, Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn cung cấp cả bột lá chè Shan tuyết, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua lá chè hoặc bột lá chè để sử dụng tiện nghi nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp giá chè Shan tuyết loại I là 300.000/kg và giá bột lá chè Shan tuyết loại I là300.000/lọ.

Chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng chất lượng đảm bảo, có Ngân sách hợp lí nhất thị trường. Chính sách đổi trả hàng hóa kém chất lượng và miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội. Nếu bạn muốn đặt mua măng tây xanhmua cải xoăn…Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0901539693 – 0904252352  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

Số 8, ngõ số 3, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Chè Shan tuyết được hái từ cây chè cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400 m. Dân bản gọi là chè Shan Tuyết (hoặc Tuyết) vì mùa đông tuyết phủ trắng ngọn cây. ấp ôm những tinh hoa trời đất đợi đến mùa xuân để đâm chồi nảy lộc. Người dân sẽ đi hái lượm tạo ra sản phẩm chè sạch rự nhiên, nước mang hương vị đặc biệt thanh dịu, thơm ngon.

Chè Shan tuyết được xem là một trong thức uống thơm ngon bậc nhất so với sản phẩm chè từ các vùng trên cả nước và chèThái Nguyên. tuy vậy trà chỉ có ở một số nơi thuộc các thức giấc Yên Bái, Hà Giang. Nổi tiếng nhất là ở Suối Giàng ( yên ổn Bái), bản Phìn Hồ ( Hà Giang)…

Chè Shan tuyết  được thu hoạch từ 3 đến 4 lần trong một  năm. Cuối tháng 3 đầu tháng 4, bắt đầu hái vụ trà đầu tiên (thời điểm chất lượng cao nhất). Vụ thứ hai hồi tháng 5 và tháng 6 (vụ có năng suất cao nhất). Vụ thứ ba vào tháng 8 và vụ thứ bốn hồi tháng 10 – tháng 11. Vì vậy tùy vào từng màu vụ thu hoạch mà giá chè Shan tuyết sẽ có sự biến đổi tương xứng.

che-shan-tuyet-4

Đặc điểm của cây chè Shan tuyết:

Cây chè Shan Tuyết to lớn thân phủ một màu trắng mốc, uốn lượn nhiều cành. Người hái phải trèo lên mới thu hoạch đươc. Được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao quanh năm giá lạnh, nhiều mây mù nên chè ở đây búp to, được phủ 1 lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết. Các gốc chè có thâm niên tới hơn 300 tuổi, thân to, có cây đường kính lên đến hàng mét, lá và búp trà to khác với các loại chè khác.

Phần búp chè có màu trắng xám, nhìn giống như có một lớp phấn như bông tuyết – giống chè hội tụ cả ba yếu tố hương thơm, vị đậm, nước xanh. Chè được chế biến theo phương thức thủ công của người Mông, người Dao…. Phải chế biến và bảo quản thế nào cho khéo léo để không làm hỏng mất vị và tính năng của chè Shan tuyết.

Cách thu hoạch và chế biến Chè Shan tuyết:

– Đầu tiên chè tươi  được hái về, chọn những búp chè không bị sâu, không quá già ( lá bánh tẻ), tiếp đến  sao trên chảo. Sao chè buộc phải dùng củi phơi khô cháy đượm thì nước chè mới xanh được.

– Khi sao chè, phải luôn hơ tay trên chảo nóng để ước lượng nhiệt độ. Trong lúc  sao lửa phải riu riu thật đều, rồi đưa chè ra vò bằng tay, phải thật khéo sao cho chè không bị vữa, vừa không mất hương chè, vừa không làm rơi hết những tuyết trắng còn bám ở búp chè.

– Chè Shan Tuyết sao thành tích phải săn lại bằng hạt đỗ, tuyết phủ trắng và mang hương thơm thanh cao đặc trưng của núi ngàn.

Cách chế biến đòi hỏi kĩ thuật cao và tường tận tạo sự những sản phẩm chè thượng hạng. thành thử có nhiều người đi tìm kiếm mua chè Shan tuyết để dùng hay mang đi biết cũng rất quý phái. mà có tương đối nhiều người hẳn đang thắc mắc giá của chè Shan tuyết như thế nào? Có chất lượng an toàn không?

Chúng tôi xin chia sẻ cách pha chè Shan tuyết ngon:

– Để pha được một ấm chè ngon, đầu tiên lấy 1 lượng vừa đủ để pha 1 ấm trà. kế tiếp  rót nước đun sôi vào từ từ. Khâu đầu tiên quan trọng nhất phải làm cánh chè nở dậy hương và  loại bỏ các bụi bặm còn bám lại sau công đoạn chế biến. tiếp nối, chế nước ở nhiệt độ khoảng 90 độ C vào  ấm rồi hãm chè trong vòng 30-45 giây.  Khi chè chín rót toàn thể chè trong ấm ra chuyên trà và đảo đều chè, rồi mới lần lượt rót ra các chén để thưởng thức. Chè Shan tuyết có thể pha đến 7 lần nước tiếp tục  mà vị chè vẫn còn đượm mùi thơm.

– Khi pha, nước chè có màu chỉ phơn phớt vàng như mật ong, nước chè sánh. Trên bề mặt có vương một chút “tuyết” trắng của chè. Nhấp một ngụm chè có thể nhận thấy đủ các vị: ngọt,chát, ngậy lưu mãi ở đầu lưỡi. Chờ đến lúc chè đậm hương nồng thì thấy nước vàng sậm hơn, mang hương vị của mật ong rừng. Khi để nguội chè sẽ dần ngả từ màu xanh sang màu vàng mật.

– Trà Shan tuyết uống có tương đối nhiều tác dụng tốt như giúp cơ thể lại chống ôxy hóa. Giúp mọi người thức giấc táo, sảng khoái, tiêu hóa tốt sau ăn…

che-shan-tuyet-6

Các mặt hàng khác chúng tôi cung cấp

Ngoài bán chè Shan tuyết để hãm nước uống, Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn cung cấp cả bột lá chè Shan tuyết, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua lá chè hoặc bột lá chè để sử dụng tiện lợi nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp giá chè Shan tuyết loại I là 300.000/kg và giá bột lá chè Shan tuyết loại I là300.000/lọ.

Chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng chất lượng đảm bảo, có Ngân sách hợp lí nhất thị trường. Chính sách đổi trả hàng hóa kém chất lượng và miễn phí tổn vận chuyển Quanh Vùng nội thành Hà Nội. Nếu bạn muốn đặt mua măng tây xanhmua cải xoăn…Liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại tư vấn 0901539693 – 0904252352  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

Số 8, ngõ số 3, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Chè Shan tuyết được hái từ cây chè cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400 m. Dân bản gọi là chè Shan Tuyết (hoặc Tuyết) vì mùa đông tuyết phủ trắng ngọn cây. Ấp ủ những tinh hoa trời đất đợi đến mùa xuân để đâm chồi nảy lộc. Người dân sẽ đi hái lượm tạo ra sản phẩm chè sạch rự nhiên, nước mang hương vị đặc biệt thanh dịu, thơm ngon.

Chè Shan tuyết được xem là 1 trong những thức uống thơm ngon bậc nhất so với sản phẩm chè từ các vùng trên cả nước và chèThái Nguyên. tuy vậy trà chỉ có ở một số nơi thuộc các tỉnh yên ổn Bái, Hà Giang. lừng danh nhất là ở Suối Giàng ( Yên Bái), bản Phìn Hồ ( Hà Giang)…

Chè Shan tuyết  được thu hoạch từ 3 đến 4 lần trong một  năm. Cuối tháng 3 đầu tháng 4, bắt đầu hái vụ trà đầu tiên (thời điểm chất lượng cao nhất). Vụ thứ hai vào tháng 5 và tháng 6 (vụ có năng suất cao nhất). Vụ thứ ba hồi tháng 8 và vụ thứ bốn trong thời điểm tháng 10 – tháng 11. Vì vậy tùy vào từng màu vụ thu hoạch mà giá chè Shan tuyết sẽ có sự đổi khác phù hợp.

che-shan-tuyet-4

Đặc điểm của cây chè Shan tuyết:

Cây chè Shan Tuyết to lớn thân phủ một màu trắng mốc, uốn lượn nhiều cành. Người hái phải trèo lên mới thu hoạch đươc. Được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao vòng vo năm mát mẻ, nhiều mây mù nên chè ở đây búp to, được phủ 1 lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết. Các gốc chè có thâm niên tới hơn 300 tuổi, thân to, có cây đường kính lên đến hàng mét, lá và búp trà to khác với các loại chè khác.

Phần búp chè có màu trắng xám, nhìn y hệt như có một lớp phấn như bông tuyết – giống chè hội tụ cả ba yếu tố hương thơm, vị đậm, nước xanh. Chè được chế biến theo phương thức thủ công của người Mông, người Dao…. Phải chế biến và bảo quản sao cho khéo léo để không làm hỏng mất vị và tác dụng của chè Shan tuyết.

Cách thu hoạch và chế biến Chè Shan tuyết:

– Đầu tiên chè tươi  được hái về, chọn những búp chè không bị sâu, không quá già ( lá bánh tẻ), Sau đó  sao trên chảo. Sao chè buộc phải dùng củi phơi khô cháy đượm thì nước chè mới xanh được.

– Khi sao chè, phải luôn hơ tay trên chảo nóng để ước lượng nhiệt độ. Trong lúc  sao lửa phải liu điu thật đều, rồi đưa chè ra vò bằng tay, phải thật khéo sao để cho chè không bị vữa, vừa không mất hương chè, vừa không làm rơi hết những tuyết trắng còn bám ở búp chè.

– Chè Shan Tuyết sao chiến thắng phải săn lại bằng hạt đỗ, tuyết phủ trắng và mang hương thơm thanh cao đặc trưng của núi ngàn.

Cách chế biến đòi hỏi kĩ thuật cao và tận tường tạo sự những sản phẩm chè thượng hạng. Bởi vậy có tương đối nhiều người đi tìm mua chè Shan tuyết để dùng hay đưa đi biết cũng rất quý phái. Nhưng có nhiều người hẳn đang thắc mắc giá của chè Shan tuyết như thế nào? Có chất lượng bình an không?

Chúng tôi xin chia sẻ cách pha chè Shan tuyết ngon:

– Để pha được một ấm chè ngon, đầu tiên lấy 1 lượng vừa đủ để pha 1 ấm trà. Sau đó  rót nước hâm nóng vào từ từ. Khâu đầu tiên quan trọng nhất phải làm cánh chè nở dậy hương và  loại bỏ các bụi bặm còn bám lại sau công đoạn chế biến. tiếp đến, chế nước ở nhiệt độ khoảng 90 độ C vào  ấm rồi hãm chè trong vòng 30-45 giây.  Khi chè chín rót tổng thể chè trong ấm ra chuyên trà và đảo đều chè, rồi mới lần lượt rót ra các chén để thưởng thức. Chè Shan tuyết có thể pha đến 7 lần nước liên tiếp  mà vị chè vẫn còn đượm mùi thơm.

– Khi pha, nước chè có màu chỉ phơn phớt vàng như mật ong, nước chè sánh. Trên bề mặt có vương một chút “tuyết” trắng của chè. Nhấp một ngụm chè có thể nhận thấy đủ các vị: ngọt,chát, ngậy lưu mãi ở đầu lưỡi. Chờ đến lúc chè đậm hương nồng thì thấy nước vàng sậm hơn, mang hương vị của mật ong rừng. Khi để nguội chè sẽ dần ngả từ greed color sang màu vàng mật.

– Trà Shan tuyết uống có rất nhiều tác dụng tốt như giúp cơ thể lại chống ôxy hóa. Giúp mọi người tỉnh giấc táo, sảng khoái, tiêu hóa tốt sau ăn…

che-shan-tuyet-6

Các mặt hàng khác chúng tôi cung cấp

Ngoài bán chè Shan tuyết để hãm nước uống, Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn cung cấp cả bột lá chè Shan tuyết, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua lá chè hoặc bột lá chè để sử dụng tiện lợi nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp giá chè Shan tuyết loại I là 300.000/kg và giá bột lá chè Shan tuyết loại I là300.000/lọ.

Chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng chất lượng bảo đảm an toàn, có giá cả hợp lí nhất thị phần. Chính sách đổi trả hàng hóa kém chất lượng và miễn phí tải khoanh vùng nội thành Hà Nội. Nếu bạn muốn đặt mua măng tây xanhmua cải xoăn…Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901539693 – 0904252352  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

Số 8, ngõ số 3, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Chè Shan tuyết được hái từ cây chè cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400 m. Dân bản gọi là chè Shan Tuyết (hoặc Tuyết) vì mùa đông tuyết phủ trắng ngọn cây. Ấp ủ những tinh hoa trời đất đợi đến mùa xuân để đâm chồi nảy lộc. Người dân sẽ đi hái lượm tạo ra sản phẩm chè sạch rự nhiên, nước mang hương vị đặc biệt thanh dịu, thơm ngon.

Chè Shan tuyết được xem là một trong những thức uống thơm ngon bậc nhất so với sản phẩm chè từ các vùng trên cả nước và chèThái Nguyên. tuy vậy trà chỉ có ở một số nơi thuộc các tỉnh im Bái, Hà Giang. Nổi tiếng nhất là ở Suối Giàng ( im Bái), bản Phìn Hồ ( Hà Giang)…

Chè Shan tuyết  được thu hoạch từ 3 đến 4 lần trong một  năm. Cuối tháng 3 đầu tháng 4, bắt đầu hái vụ trà đầu tiên (thời điểm chất lượng cao nhất). Vụ thứ hai vào tháng 5 và tháng 6 (vụ có năng suất cao nhất). Vụ thứ ba vào tháng 8 và vụ thứ bốn vào tháng 10 – tháng 11. Vì vậy tùy vào từng màu vụ thu hoạch mà giá chè Shan tuyết sẽ có sự thay đổi phù hợp.

che-shan-tuyet-4

Điểm lưu ý của cây chè Shan tuyết:

Cây chè Shan Tuyết to lớn thân phủ một màu trắng mốc, uốn lượn nhiều cành. Người hái phải trèo lên mới thu hoạch đươc. Được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao quanh năm mát mẻ, nhiều mây mù nên chè ở đây búp to, được phủ 1 lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết. Các gốc chè có thâm niên tới hơn 300 tuổi, thân to, có cây đường kính lên đến hàng mét, lá và búp trà to khác với các loại chè khác.

Phần búp chè có màu trắng xám, nhìn y như có một lớp phấn như bông tuyết – giống chè hội tụ cả ba yếu tố hương thơm, vị đậm, nước xanh. Chè được chế biến theo phương pháp bằng tay thủ công của người Mông, người Dao…. Phải chế biến và bảo quản sao cho khéo léo để không làm hỏng mất vị và công dụng của chè Shan tuyết.

Cách thu hoạch và chế biến Chè Shan tuyết:

– Đầu tiên chè tươi  được hái về, chọn những búp chè không bị sâu, không quá già ( lá bánh tẻ), tiếp đến  sao trên chảo. Sao chè buộc phải dùng củi phơi khô cháy đượm thì nước chè mới xanh được.

– Khi sao chè, phải luôn hơ tay trên chảo nóng để ước lượng nhiệt độ. Trong lúc  sao lửa phải riu riu thật đều, rồi đưa chè ra vò bằng tay, phải thật khéo sao cho chè không bị vữa, vừa không mất hương chè, vừa không làm rơi hết những tuyết trắng còn bám ở búp chè.

– Chè Shan Tuyết sao thắng lợi phải săn lại bằng hạt đỗ, tuyết phủ trắng và mang hương thơm thanh cao đặc trưng của núi ngàn.

Cách chế biến đòi hỏi kĩ thuật cao và kĩ càng tạo nên sự những sản phẩm chè thượng hạng. cho nên có nhiều người đi tìm mua chè Shan tuyết để dùng hay mang theo biết cũng khá sang trọng. Nhưng có rất nhiều người hẳn đang thắc mắc giá của chè Shan tuyết như thế nào? Có chất lượng an toàn không?

Chúng tôi xin chia sẻ cách pha chè Shan tuyết ngon:

– Để pha được một ấm chè ngon, đầu tiên lấy 1 lượng đủ để pha 1 ấm trà. tiếp đến  rót nước đun sôi vào từ từ. Khâu đầu tiên quan trọng đặc biệt nhất phải làm cánh chè nở dậy hương và  loại bỏ các bụi bặm còn bám lại sau công đoạn chế biến. tiếp nối, chế nước ở nhiệt độ khoảng 90 độ C vào  ấm rồi hãm chè trong khoảng 30-45 giây.  Khi chè chín rót toàn bộ chè trong ấm ra chuyên trà và đảo đều chè, rồi mới lần lượt rót ra các chén để trải nghiệm. Chè Shan tuyết có thể pha đến 7 lần nước liên tục  mà vị chè vẫn còn đượm mùi thơm.

– Khi pha, nước chè có màu chỉ phơn phớt vàng như mật ong, nước chè sánh. trên mặt có vương ít “tuyết” trắng của chè. Nhấp một ngụm chè có thể nhận thấy đủ các vị: ngọt,chát, ngậy lưu mãi ở đầu lưỡi. Chờ đến lúc chè đậm hương nồng thì thấy nước vàng sậm hơn, mang hương vị của mật ong rừng. Khi để nguội chè sẽ dần ngả từ màu xanh sang màu vàng mật.

– Trà Shan tuyết uống có không ít tác dụng tốt như giúp cơ thể lại chống ôxy hóa. Giúp mọi người thức giấc táo, sảng khoái, tiêu hóa tốt sau ăn…

che-shan-tuyet-6

Các mặt hàng khác chúng tôi cung cấp

Ngoài bán chè Shan tuyết để hãm nước uống, Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn cung cấp cả bột lá chè Shan tuyết, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua lá chè hoặc bột lá chè để sử dụng thuận tiện nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp giá chè Shan tuyết loại I là 300.000/kg và giá bột lá chè Shan tuyết loại I là300.000/lọ.

Chúng tôi luôn cam đoan nguồn hàng chất lượng bảo đảm, có giá cả hợp lí nhất Thị phần. cơ chế đổi trả hàng hóa kém chất lượng và miễn tổn phí vận tải khu vực nội thành Hà Nội. Nếu bạn muốn đặt mua măng tây xanhmua cải xoăn…Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901539693 – 0904252352  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

Số 8, ngõ số 3, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết

Cung cấp chè shan tuyết tại Hà Nội

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cung cấp chè shan tuyết tại Hà Nội được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tổng hợp. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan