Đại học FPT công bố kết quả tuyển sinh khoá II

Đại học FPT vừa chính thức thông báo kết quả kỳ thi tuyển sinh khoá II qua website và tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường. Điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học FPT khoá II là 63 điểm cho các môn thi Trắc nghiệm Toán, Tư duy lôgic và viết Luận (điểm tuyệt đối là 105).

Số thí sinh đạt điểm xét học bổng (từ 93 điểm trở lên) là 43 người, số thí sinh đạt điểm xét vay tín dụng (từ 74 điểm trở lên) là 349 người. Thí sinh giành ngôi vị thủ khoa trong kỳ thi tuyển này là em Đào Ngọc Hưng, học sinh của trường chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương với số điểm 101/105 điểm. Thông tin từ ĐH FPT cho biết, kết quả này vượt quá kỳ vọng của Hội đồng tuyển sinh.

 

Được biết, Trường chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương là đơn vị đứng đầu trong số các trường PTTH trên toàn quốc về số lượng học sinh giỏi quốc gia năm 2007. Theo đánh giá của Hội đồng tuyển sinh, chất lượng bài thi của các thí sinh trong kỳ thi này rất tốt, hứa hẹn một khóa sinh viên mới đầy tiềm năng của Đại học FPT.

 

Đầu tháng 6 tới, Đại học FPT sẽ tổ chức đợt phỏng vấn xét học bổng và tín dụng cho các thí sinh đủ điều kiện. Ngoài ra, để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cho các thí sinh ở xa, Trường sẽ tổ chức thêm một đợt phỏng vấn nữa ngay sau kỳ thi tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo dục - Đào tạo trong tháng 7.

 

Các thí sinh đạt yêu cầu xét học bổng hay tín dụng cần đăng ký thời gian và địa điểm phỏng vấn phù hợp với mình trên website www.fpt.edu.vn  hoặc tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Đại học FPT trước ngày 31/05/2007.

 

Bảo Trung

Bạn đang đọc bài viết

Đại học FPT công bố kết quả tuyển sinh khoá II

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Đại học FPT công bố kết quả tuyển sinh khoá II được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan