ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng HSG Quốc gia

Mùa tuyển sinh 2007, ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia vừa qua. Tuy nhiên, những đối tượng này phải đăng kí dự thi vào trường và có tổng điểm 3 môn dự thi cao hơn mức điểm sàn thì mới được tuyển thẳng.

Và cũng giống như những sinh viên khác, các đối tượng được tuyển thẳng cũng phải học hết năm thứ 1 mới phân khoa, phân ngành cụ thể.

Riêng đối với các học sinh đoạt giải môn Anh văn trong kỳ thi HSGQG và thi khối D vào ĐH Bách khoa Hà Nội, đủ điểm sàn sẽ được tuyển thẳng vào ngành Tiếng Anh Khoa học công nghệ.

Cách thức làm hồ sơ tuyển thẳng vẫn như các năm trước đây. Thí sinh có thể tham khảo tại đây.

Đối với học sinh đoạt giải môn Sinh vật, nếu đạt điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh khối A vào ĐH Bách khoa Hà Nội thì sẽ được tuyển thẳng vào ngành Công nghệ sinh học và thực phẩm.

Bên cạnh đó, tất cả các học sinh đoạt giải trong kỳ thi HSG quốc tế nếu có nguyện vọng vào ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ được tuyển thẳng mà không cần phải tham dự kỳ thi tuyển sinh.

Theo thống kê sơ bộ của trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ở mỗi kì tuyển sinh có khoảng gần 100 học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế được tuyển thẳng vào trường và trong quá trình theo dõi học tập các em đều có tư duy, năng lực tốt và vẫn tiếp tục phát huy được khả năng của mình ở bậc ĐH.

Như vậy, ĐH Bách khoa Hà Nội là trường đầu tiên công bố công khai về việc vẫn tiếp tục tuyển thẳng HSGQG.

N.H

Bạn đang đọc bài viết

ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng HSG Quốc gia

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng HSG Quốc gia được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan