Gia hạn chữ ký số CA2 cần chuẩn bị những gì?

Dịch vụ chữ ký số Ca2 uy tín hiện nay là một trong những chữ ký số giá rẻ được khá nhiều doanh nghiệp yên tâm sử dụng. Với tầm quan trọng của dịch vụ chữ ký số với công ty, dịch vụ chữ ký số cần đảm bảo thời hạn người sử dụng chữ ký số để bạn có thể giải quyết mọi giao dịch trực tuyến nhanh chóng.

Nếu bạn không để ý đến thời gian dịch vụ chữ ký số giá rẻ, rất dễ gặp tình trạng dịch vụ chữ ký số hết hạn làm ngắt quãng mọi công việc của doanh nghiệp, ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc. Để tăng thêm thời gian sử dụng Dịch vụ CA2 CA nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với công ty 123CORP, công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện hiệu quả cho khách hàng khi gia hạn dịch vụ chữ ký số.

Thủ tục tăng thêm thời hạn sử dụng Dịch vụ chữ ký số CA2 CA gồm:

+ Phiếu yêu cầu kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số
+ 01 bản photo CMTND của người đại điện pháp lý công ty
+ 01 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh

giá tăng thêm thời hạn sử dụng Dịch vụ chữ ký số CA2 tại Tp.HCM

chi phí kéo dài thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ là một trong khoảng những yếu tố được công ty quan tâm nhất. Tìm được đại lý tăng thêm thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số, bạn vừa được sở hữu dịch vụ chữ ký sô tốt, vừa có thể tiết kiệm được tiền của cho việc đầu tư vào chữ ký số giá rẻ.
kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ tại doanh nghiệp 123CORP, bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cao giá tốt (giảm 30% giá dịch vụ chữ ký số giá rẻ, đối với những khách hàng thân thiết sẽ được giảm đến 40% giá), đảm bảo lệ phí kéo dài thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số rẻ nhất thị trường Tp.HCM.
Bảng giá tăng thêm thời gian sử dụng chữ ký số CA2 giá rẻ năm 2016 (giá đã bao gồm VAT + chiết khấu 30%):
+ gia hạn CA2 CA 1 năm: chi phí 700.000 đồng, tặng 06 tháng dùng Chữ ký số, tổng thời hạn sử dụng: 18 tháng.
+ tăng thêm thời hạn sử dụng Dịch vụ CA2 CA 2 năm: giá cả 1.200.000 đồng, tặng 09 tháng người dùng dịch vụ chữ ký số, tổng thời gian sử dụng: 33 tháng.
+ gia hạn dịch vụ chữ ký số CA2 giá rẻ 3 năm: giá cả 1.350.000 đồng, tặng 12 tháng dùng dịch vụ chữ ký số, tổng thời gian sử dụng: 48 tháng.

Để được gia hạn Dịch vụ CA2 CA, bạn hãy liên hệ với đại lý chúng tôi theo hotline: 090 23 24 838, chỉ dưới đây 24 giờ thực hiện xong hồ sơ, bạn sẽ nhận được dịch vụ chữ ký số với thời gian tăng thêm thời hạn sử dụng mới

>Tham khảo bảng giá VNPT CA của chúng tôi tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn

Bạn đang đọc bài viết

Gia hạn chữ ký số CA2 cần chuẩn bị những gì?

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Gia hạn chữ ký số CA2 cần chuẩn bị những gì? được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Công nghệ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan