Hạ chức nữ Hiệu trưởng ghi khống hóa đơn để nâng tiền thanh toán

Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi (Cà Mau) vừa ký quyết định kỷ luật với hình thức hạ chức và chuyển công tác đối với bà Huỳnh Lan - Hiệu trưởng Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi).

Theo quyết định, bà Huỳnh Lan bị kỷ luật hạ chức từ Hiệu trưởng xuống Hiệu phó và chuyển công tác đến trường khác vì đã vi phạm trong quản lý tài chính.

Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi- nơi nữ Hiệu trưởng vi phạm tài chính bị kỷ luật hạ chức và chuyển công tác. Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi- nơi nữ Hiệu trưởng vi phạm tài chính bị kỷ luật hạ chức và chuyển công tác.

Theo kết luận, khi đương chức là Hiệu trưởng Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi, bà Lan đã thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý tài chính, để bà Nguyễn Hữu Như (kế toán) tự ý rút tiền và mượn người ngoài rút tiền không nhập quỹ của trường, sử dụng với mục đích cá nhân với số tiền khá lớn; việc mua sắm văn phòng phẩm và thiết bị của trường này cũng được thực hiện một cách tùy tiện, không theo dự toán; bản thân bà Lan là Hiệu trưởng lại cố tình ghi khống hóa đơn, kê thêm tiền để thanh toán…

Theo đó, đến khi Thanh tra Nhà nước huyện Đầm Dơi vào cuộc làm rõ thì tổng số tiền sai phạm của trường này đã lên đến hàng trăm triệu đồng; trong đó, riêng việc mua sắm văn phòng phẩm một cách tùy tiện là 183 triệu đồng.

Một vấn đề gây bức xúc khác có liên quan đến bà Hiệu trưởng này là khi Thanh tra Nhà nước huyện Đầm Dơi đang tiến hành làm rõ những nội dung sai phạm của bà thì lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện này đã bất ngờ ký quyết định tái bổ nhiệm bà Lan làm Hiệu trưởng dẫn đến gây bức xúc.

Nhiều giáo viên cho rằng, nếu chờ có kết luận thanh tra thì có nhiều khả năng bà Lan sẽ không được tái bổ nhiệm vì những sai phạm nói trên.

Tuấn Thanh

Bạn đang đọc bài viết

Hạ chức nữ Hiệu trưởng ghi khống hóa đơn để nâng tiền thanh toán

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Hạ chức nữ Hiệu trưởng ghi khống hóa đơn để nâng tiền thanh toán được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan