Hàng trăm sinh viên Việt Nam vinh dự đón nhận học bổng Vallet

Sáng ngày 24/8, tại khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng Vallet cho 130 sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc năm 2015. Mỗi suất học bổng được trao có trị giá 14 triệu đồng.
 >> 500 học sinh Việt ưu tú nhận học bổng Odon Vallet

Với mục đích tiếp nối các hoạt động khuyến học, lễ trao học bổng Vallet cho các sinh viên Việt Nam được tổ chức hàng năm, với sự hiện diện của GS. Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu - nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS Trần Thanh Vân - Chủ tịch Hội Gặp gỡ Việt Nam; GS Odon Vallet - Đại học Paris (Pháp), cùng nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, thầy, cô, lãnh đạo các trường, các viện nghiên cứu, các ban ngành tổ chức tại Hà Nội.

11911967-1064624636896088-1839654729-n-18a09 Hàng trăm sinh viên tới nhận học bổng

Tại buổi lễ trao học bổng, GS.VS Nguyễn Văn Hiệu - nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chia sẻ: “Trong bầu không khí sôi nổi hào hứng đầu năm học mới, tất cả chúng ta đều hết sức vui mừng tổ chức lễ trao học bổng Vallet cho các bạn sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc của các tỉnh phía Bắc.

Với tấm lòng yêu thương, tôn trọng và vun đắp nhân tài, GS. Odon Vallet lại đem đến cho các bạn sinh viên xuất sắc nguồn động viên to lớn. Những món quà này không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các thầy cô giáo và tất cả các bạn sinh viên của các trường được nhận học bổng này.

"Chúng tôi tin tưởng rằng, các em sinh viên được trao phần thưởng hôm nay ý thức được niềm vinh dự khi nhận những món quà quý báu này, chắc chắn các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt được nhiều thành tích mới trong những năm học tới”.

Tiếp nối những truyền thống của cha ông, sinh viên Việt Nam cần cù, chăm chỉ, vượt khó. Với những đức tính quý báu đó, các bạn sinh viên đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi quốc tế, khiến bạn bè khắp năm châu tôn trọng, quý mến. Trong những năm qua, rất nhiều sinh viên đã nhận được các suất học bổng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Lê Tú

(Email: lengoctu@dantri.com.vn)

Bạn đang đọc bài viết

Hàng trăm sinh viên Việt Nam vinh dự đón nhận học bổng Vallet

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Hàng trăm sinh viên Việt Nam vinh dự đón nhận học bổng Vallet được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan