Học sinh đi trễ, phụ huynh bị phạt!

Ban giám hiệu Trường công lập Manhattan (thành phố New York, Mỹ) vừa ban hành luật mới gây ngỡ ngàng cho tất cả phụ huynh và học sinh trong trường.

Theo đó, phụ huynh nào để con em mình tới trường trễ phải xin giấy phép vào lớp từ thầy hiệu trưởng và bắt buộc phải chịu hình phạt là ở lại trong trường 20 phút cùng với con của mình.

 

Một số phụ huynh từng bị phạt đã phàn nàn rằng mình đã bị trễ giờ làm việc và hình phạt trên là quá nghiêm khắc, không phù hợp với họ.

 

Tuy nhiên một số đông lại rất ủng hộ hình thức phạt này của trường, họ cho biết nhờ cảm giác xấu hổ khi bị phạt mà bây giờ họ không dám để con mình đi học trễ nữa!  

Theo Công Nhật
Tuổi Trẻ/AP

Bạn đang đọc bài viết

Học sinh đi trễ, phụ huynh bị phạt!

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Học sinh đi trễ, phụ huynh bị phạt! được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan