Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, sáng ngày 10 - 11/5 tại Hà Nội, Bộ sẽ tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, Học viện, CĐ trong cả nước.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Chánh Văn phòng Bộ cho biết: Hội nghị hiệu trưởng lần này là để triển khai Nghị quyết 14/2005/NQ-CP của Chính phủ về đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2006 - 2020, nhằm tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn ngành và xác định rõ vai trò, trách nhiệm của các hiệu trưởng trong công cuộc đổi mới giáo dục đại học.

 

Nội dung của Hội nghị là đánh giá thực trạng giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2001 - 2005; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2006 - 2020; thống nhất kế hoạch tổ chức thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm và cấp bách của ngành nhằm phát triển giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2006 - 2020.

 

Mai Minh - Hồng Hạnh

Bạn đang đọc bài viết

Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan