Hơn 4.000 học sinh thi vào lớp 10 bị điểm liệt

Trong đợt thi tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Quảng Ninh đã có hơn 4.000 bài thi của học sinh bị điểm liệt (điểm 0), trong đó đa số là bài thi môn Toán.

Ông Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ninh cho biết: “Đây mới chỉ là thống kê sơ bộ ban đầu trong kỳ thi vào các trường THPT. Những học sinh này sẽ không được xét tuyển vào các trường THPT Công lập tổ chức thi và xét tuyển.

 

Theo đó, các em này sẽ vào học tại các trường Dân lập vì các trường này chỉ tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ của học sinh”.

 

Năm nay toàn tỉnh Quảng Ninh có khoảng 14.000 học sinh dự thi vào bậc THPT. Ngoài những bài thi bị điểm liệt thì số bài thi đạt kết quả dưới 5 điểm trong kỳ thi này cũng chiếm tỷ lệ rất cao.

 

Được biết, hiện nay tỉnh Quảng Ninh có khoảng 18 trường Công lập và 11 trường Dân lập.

 

Minh Hạnh

Bạn đang đọc bài viết

Hơn 4.000 học sinh thi vào lớp 10 bị điểm liệt

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Hơn 4.000 học sinh thi vào lớp 10 bị điểm liệt được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan