Hướng dẫn cách dùng tủ đông denver

Hiện nay, do ý thức bảo đảm an toàn thực phẩm không gây hại đến sức khỏe của người dân ngày một cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ đông lạnh, tủ mát ngày một cao. Vì thế, việc bảo quản, sử dụng đúng cách, an toàn để bảo vệ sự hoạt động lâu dài của các sản phẩm tủ đông tủ mát đang được ném lên hàng đầu. Denver xin được giới thiệu đến các bạn một vài hướng dẫn chủ công trong việc sử dụng tủ đông, tủ mát một cách kết quả và bình an nhất.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách tủ đông DENVER

  1. Trước khi sử dụng tủ đông và tủ mát, bạn phải kiểm tra nguồn điện trước khi cắm sử dụng sản phẩm. Điện áp sử dụng phải chính xác theo yêu cầu của từng loại tủ. Bạn có thể nhìn thấy rõ yêu cầu điện áp ở tem bạc dán ngay trên tủ. thường nhật, điện áp hay được dùng là: 220V/ 50~60 Hz.
  2. bởi vì tủ đông, tủ mát yêu cầu nguồn cung cấp điện lớn tối thiểu là 100W trở lên. Vì vậy, để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, bạn không được cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện mà nên dùng một ổ riêng để cấp điện cho thiết bị.
  3. Không sử dụng hóa chất, dung môi và chất tẩy rửa khác để vệ sinh tủ đông, tủ mát .
  4. Để tránh bị điện giật, không sử dụng nước khi dọn dẹp và sắp xếp tủ. Không cắm điện khi đôi tay còn ướt.
  5. Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi ít nhất 10 phút sau đó mới cắm lại.
  6.  Có thể cài hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ núm điều chỉnh nhiệt độ.
  7.  Tủ phải được bỏ lên địa hình bằng phẳng, không để tủ nghiêng quá 40 độ, vì điều này sẽ làm hỏng máy nén lạnh, với tủ đông lạnh một tuần phải xả tuyết một lần.

 dọn dẹp tủ và dàn nóng ( bộ tản nhiệt của tủ) ít nhất 01 lần/ 01 tháng để kéo dài tuổi thọ và giữ cho tủ sạch sẽ.

Với những  để ý trên, Denver hy vọng rằng bạn sẽ rút ra  những kinh nghiệm cho bản thân để khẩn hoang được giá trị sử dụng của tủ đông, tủ mát cực tốt.

>>Xem thêm:Thiết kế hiện đại của tủ đông 2 ngăn

Thông tin liên hệ:
Website:  denver.vn
Hotline:   08 88479888

Bạn đang đọc bài viết

Hướng dẫn cách dùng tủ đông denver

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Hướng dẫn cách dùng tủ đông denver được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tổng hợp. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan