Không lùi thời gian nộp hồ sơ ĐKDT

Quyển “Những điều cần biết…” phát hành chậm so với dự kiến đã khiến nhiều học sinh lớp 12 bồn chồn lo lắng vì không biết các trường mình đăng ký tuyển sinh như thế nào. Nhiều học sinh băn khoăn, không biết Bộ GD-ĐT có cho lùi thời gian nộp hồ sơ ĐKDT hay không?

Trả lời câu hỏi này, ông Ngô Kim Khôi Phó Vụ trưởng Vụ ĐH&SĐH (Bộ GD-ĐT) cho hay: “Việc chậm phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2007” không ảnh hưởng tới thời gian nộp hồ sơ của các thí sinh vì trong thời gian chờ đợi, các em học sinh hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ các trường ĐH,CĐ phù hợp với năng lực của mình.

 

Bộ GD-ĐT không lùi thời gian nộp hồ sơ ĐKDT vì nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều đến quy trình giao nhận hồ sơ từ Phòng, Sở GD-ĐT, thời gian chuyển hồ sơ  cho các trường và thời gian gửi giấy báo dự thi về cho các em học sinh.

 

Bộ sẽ phát hành cuốn “Những điều cần biết…” trong thời gian sớm nhất”.

 

Được biết, hiện nay quyển “Những điều cần biết…” đã được Bộ GD-ĐT bàn giao, đưa xuống nhà in. Khả năng cuối tuần này, 16/3, sẽ in xong và phát hành xuống các địa phương vào tuần sau.

 

H.H

Bạn đang đọc bài viết

Không lùi thời gian nộp hồ sơ ĐKDT

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Không lùi thời gian nộp hồ sơ ĐKDT được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan