Mazda triệu hồi mẫu crossover CX-7

Hãng xe Nhật Bản cho biết sẽ triệu hồi hơn 190.000 chiếc crossover CX-7 tại thị trường Mỹ do lỗi trên hệ thống lái. 
Vị trí kết nối hệ thống giảm xóc và bánh xe thông qua càng chữ A

Vị trí kết nối hệ thống giảm xóc và bánh xe thông qua càng chữ A

Mazda cho biết sau khi có một số báo cáo về trục trặc ở điểm kết nối hệ thống giảm xóc ở càng chữ A với bánh xe (lower control arm), hãng đã quyết định triệu hồi các xe CX-7 được sản xuất trong thời gian 2007-2012 tại Mỹ để thay thế chi tiết này.

Cụ thể, trong các điều kiện vận hành nhất định, điểm kết nối hệ thống giảm xóc với càng chữ A có thể bị nước vào gây ra việc ăn mòn, làm giảm tuổi thọ và lâu dài có thể dẫn đến việc làm hạn chế tác dụng của hệ thống giảm xóc trên xe.


Đầu bóng tại điểm kết nối ở càng chữ A

Đầu bóng tại điểm kết nối ở càng chữ A

Hiện Mazda đang chuẩn bị cơ sở vật chất để tháng 10 tới đây sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa các mẫu CX-7, sau khi đã thông báo tới từng khách hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên Mazda thực hiện việc triệu hồi liên quan đến chi tiết thiết kế này; hồi tháng 6/2015, một lệnh triệu hồi tương tự đã được áp dụng với các mẫu CX-9 sản xuất năm 2007 và 2008.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết

Mazda triệu hồi mẫu crossover CX-7

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Mazda triệu hồi mẫu crossover CX-7 được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Xe cộ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan