Một giảng viên lãnh án tù vì “bán điểm”

Sáng 14/2, TAND TPHCM đã tuyên phạt Phan Thị Ngọc Sơn (sinh 1951) - thạc sĩ tin học, nguyên giảng viên Trường ĐH Mở - bán công TPHCM - 3 năm tù giam về tội nhận hối lộ.

Phan Thị Ngọc Sơn về công tác tại Trường ĐH Mở - bán công TPHCM và là giảng viên môn cơ sở dữ liệu phân bố. Ngày 13/1/2004 sinh viên lớp T00A  (năm học 2003-2004) đã thi lần một môn này và có rất nhiều SV không làm được bài nên phải thi lại lần hai vào ngày 28/3/2004.

 

Sau khi thi lại lần hai, có 11 SV không làm bài được và đã đến nhà riêng của Sơn đưa tổng cộng 10,9 triệu đồng để “mua” điểm. Kết quả các SV này được chấm từ 5-6 điểm và vượt qua kỳ thi. Vụ việc bị ban giám hiệu nhà trường phát hiện, chuyển cho cơ quan an ninh điều tra.

 

Theo Tuổi Trẻ

Bạn đang đọc bài viết

Một giảng viên lãnh án tù vì “bán điểm”

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Một giảng viên lãnh án tù vì “bán điểm” được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan