Một học sinh lớp 12 tự tử trước ngày thi tốt nghiệp

Gần đến kỳ thi tốt nghiệp cấp 3, Đặng Lê Minh (lớp 12, Hà Nội) trầm tính hơn mọi khi. Tối hôm trước ngày thi đầu tiên, gia đình phát hiện Minh treo cổ chết trong nhà vệ sinh.

Cậu học sinh lớp 12 Đặng Lê Minh thường ngày chịu khó học hành, nhưng gần đây lại lơ là khiến kết quả học tập không cao. Bố mẹ Minh đã nhẹ nhàng động viên con trai cố gắng.

Ban đầu gia đình nạn nhân không đồng ý giám định pháp y, vì cho rằng nguyên nhân tử vong có khả năng do Minh căng thẳng thần kinh trong học hành. Nhưng 3 ngày sau (8/6), họ lại thay đổi ý định, muốn cơ quan giám định làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nạn nhân được xác định chết vì suy hô hấp cấp do dây treo ở cổ. Sợi dây dùng tự tử được cắt từ dây phơi quần áo của gia đình, và buộc vào ống nước dưới bình nóng lạnh trong nhà vệ sinh.

Theo Anh Thư
Vnexpress

Bạn đang đọc bài viết

Một học sinh lớp 12 tự tử trước ngày thi tốt nghiệp

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Một học sinh lớp 12 tự tử trước ngày thi tốt nghiệp được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan