Ngày 5/3: Phát hành hồ sơ đăng ký dự thi ĐH - CĐ

Bộ GD-ĐT sẽ chính thức phát hành Hồ sơ đăng ký dự thi và các tài liệu liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2006 như: Những điều cần biết về tuyển sinh, Quy chế tuyển sinh sửa đổi... vào ngày 5/3 tới.

Chiều 14/2/2006, Ban chỉ đạo tuyển sinh (BCĐTS) Bộ GD-ĐT đã họp và kiểm tra các công việc chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2006.

 

Qua thảo luận, BCĐTS đã quyết định đến ngày 3/3/2006 Bộ GD-ĐT sẽ hoàn thành và đến ngày 5/3/2006 sẽ chính thức phát hành các tài liệu: Hồ sơ đăng ký dự thi, Những điều cần biết về tuyển sinh, Quy chế tuyển sinh sửa đổi, phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển sinh 2006... trên cả nước.

 

Đồng thời với việc phát hành, Bộ GD-ĐT cũng sẽ đưa các thông tin này lên mạng để phục vụ các phụ huynh và các thí sinh.

 

Cũng theo kế hoạch, thí sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ 10/3 đến 10/4/2006. Thí sinh nộp hồ sơ dự thi tại các trường THPT nơi mình đang theo học; các thí sinh tự do nộp hồ sơ cho Sở GD-ĐT tại các địa điểm do Sở quy định.

 

Khi hạn nộp hồ sơ kể trên đã hết, thí sinh có thể nộp hồ sơ dự thi trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ  từ 11/4 đến 17/4/2006. 

 

Lệ phí đăng ký dự thi giữ nguyên như năm trước, là 40.000 đồng; lệ phí thi: 20.000 đồng; hồ sơ đăng ký dự thi: 1.200 đồng.

 

Sáng nay, 15/2, Bộ GD-ĐT cho ra mắt cổng thông tin Thi và Tuyển sinh nhằm cung cấp những văn bản chính thức về mặt nhà nước về thi tuyển sinh và các thông tin quan trọng khác phục vụ thí sinh càng nhiều càng tốt. Địa chỉ cổng thông tin này là: www.edu.net.vn.

 

Được biết Trung tâm Tin học Bộ GD-ĐT đã đề ra chủ trương để thí sinh có thể in thẳng mẫu phiếu đăng ký dự thi từ trên mạng để nộp cho các trường nhằm mang lại thuận lợi hơn cho thí sinh.

 

Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn đang bỏ ngỏ và sẽ được kết luận trong sáng nay, khi Bộ GD-ĐT khai trương cổng thông tin Thi và Tuyển sinh.

 

Theo Hồ Thu

Tiền Phong

Bạn đang đọc bài viết

Ngày 5/3: Phát hành hồ sơ đăng ký dự thi ĐH - CĐ

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Ngày 5/3: Phát hành hồ sơ đăng ký dự thi ĐH - CĐ được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan