Ngày đầu nhận hồ sơ NV2: Nhiều thí sinh vẫn băn khoăn

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, việc nộp hồ sơ xét tuyển NV2 của thí sinh sẽ thông qua đường bưu điện. Nhưng trong ngày đầu tiên thu nhận hồ sơ NV2 (25/8), vẫn có khá nhiều thí sinh nộp trực tiếp tại trường.

Ghi nhận của Dân trí tại ĐH Hồng Bàng (TPHCM) trong chiều nay có khoảng trên 100 thí sinh đến làm thủ tục xét tuyển NV2. Khu vực nộp hồ sơ của trường này khá oi bức vì mất điện. Thí sinh và phụ huynh nộp chen được chân vào thì mồ hôi cũng nhễ nhãi khắp người. Nhiều thí sinh cầm cây bút và tờ giấy xét tuyển cứ đắn đo, phân vân không biết chọn nguyện vọng vào ngành gì.

Tại trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, phó hiệu trưởng Văn Dự cho biết: “Mặc dù quy định của Bộ GD-ĐT là hồ sơ NV2 sẽ nộp qua đường bưu điện nhưng trong ngày hôm nay cũng có khá nhiều phụ huynh và thí sinh đến tìm hiểu thông tin xét tuyển và nộp hồ sơ tại trường vì sợ thất lạc hồ sơ”.

Tính đến thời điểm kết thúc ngày đầu tiên thu nhận hồ sơ xét tuyển NV2, trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM đã nhận được khoảng 300 hồ sơ qua đường bưu điện và hơn 60 hồ sơ nhận trực tiếp tại trường.


Khá nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ĐH Hồng Bàng.

Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cũng nhận được hơn 200 hồ sơ gửi về bằng đường bưu điện - Ths Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng trường cho biết. Tuy nhiên, vẫn có những thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. Một phần cũng bởi tâm lý nóng ruột của thí sinh và phần vì nhiều thí sinh gần trường nên chạy qua nộp luôn, bởi gửi bưu điện họ không an tâm.

Còn tại phòng tuyển sinh của trường ĐH Dân lập Văn Hiến TPHCM cũng tấp nập thí sinh đến tìm hiểu và nộp hồ sơ NV2 ngay trong buổi sáng hôm nay, chiều nay số lượng thí sinh ít hơn. Ông Nguyễn Quốc Hợp, Trưởng Phòng đào tạo của trường cho biết: “Theo thống kê chưa đầy đủ, buổi sáng có khoảng 60 hồ sơ xét tuyển NV2 được nộp trực tiếp tại trường. Còn số hồ sơ nộp qua đường bưu điện thì trường chưa thống kê”.

Đoàn Quý

Bạn đang đọc bài viết

Ngày đầu nhận hồ sơ NV2: Nhiều thí sinh vẫn băn khoăn

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Ngày đầu nhận hồ sơ NV2: Nhiều thí sinh vẫn băn khoăn được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan