Nơi đào tạo nghề vững vàng cho nhiều thế hệ học sinh ngành Y Dược

Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh luôn xác định mục tiêu cần đạt được là đảm bảo tay nghề của học sinh, do vậy học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều có tay nghề vững. Theo thống kê của Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, tỷ lệ học sinh sau khi ra trường xin được việc đúng ngành nghề là gần 70%.

Để tạo điều kiện cho các em sau khi tốt nghiệp có việc làm, vừa qua Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh đã làm việc với tập đoàn Y học của Nhật Bản để các học sinh đã tốt nghiệp các ngành Y sĩ, Điều dưỡng sang làm việc có thời hạn tại Nhật Bản (3 năm).

Giờ thực hành ngành Y. Giờ thực hành ngành Dược sỹ.

Trong khi không ít trường Trung Cấp, Cao Đẳng chuyên nghiệp gặp khó khăn trong công tác tuyển sinh thì với Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh, trong năm học 2014-2015 số lượng học sinh trúng tuyển là 1.700 và học sinh nhập học là 1.500 học sinh. Đây là một thực tế khẳng định chất lượng và uy tín của nhà trường trong giáo dục đào tạo.

Sở dĩ nhà trường được đông đảo học sinh lựa chọn cũng bởi vì tiêu chí đào tạo nói trên của trường. Ngoài ra, để học sinh có tay nghề tốt, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị vật tư. Trong đó có 18 phòng thực hành thí nghiệm, có đầy đủ cho các nghành Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sỹ, Hộ sinh, thực hành tại trường. Để đảm bảo học lâm sàng, Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh đã ký hợp đồng thực tập với các bệnh viện có uy tín trong và ngoài tỉnh đó là: Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh , Viện 10 (Quân đội), Bệnh viện Từ Sơn, Tiên Du, Quế Võ…, Công ty Dược Phẩm Bắc Ninh…

Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Một yếu tố nữa là Nhà trường đặc biệt quan tâm đến đội ngũ thầy cô giáo vì có thầy giỏi mới có trò giỏi. Nhà trường đưa ra nhiều chế độ thu hút đối với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ đại học đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng để về tham gia quản lý, giảng dạy cho học sinh. Đến thời điểm hiện nay, nhà trường có 121 cán bộ giáo viên có đầy đủ các tiêu chuẩn về y đức và chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt luôn tâm huyết với nghề sẵn sàng mang kiến thức khoa học của mình để truyền đạt cho các em học sinh.

Song hành với các yếu tố trên là công tác quản lý, phối hợp của các phòng khoa như phòng: Đào tạo, Học sinh sinh viên, Tổ chức hành chính, Tài chính-kế toán, các phòng ban đã tạo thành một hệ thống hài hòa để phục vụ cho học sinh - sinh viên tốt nhất.

Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh tọa lạc trên mảnh đất 25.000 m2 giữa khu vực thành phố Bắc Ninh, là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của tỉnh Bắc Ninh và khu vực Đông Bắc Bộ. Đường giao thông đi lại thuận lợi, tất cả các huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh đều có tuyến xe bus thường xuyên qua lại.

Với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, sự tâm huyết và năng động cùng với sự nỗ lực học tập của học sinh, Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học trò của nhà trường trong hiện tại và tương lai.

Năm học 2015 - 2016 Trường Trung cấp Y Dược Bắc Ninh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao 1.800 chỉ tiêu với các chuyên ngành: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng và Hộ sinh.

Địa chỉ liên hệ: Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh

- Khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh-tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại liên hệ: 0977 284 855 – 076 124 476

- Phân hiệu tại Hà Nội: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì Hà Nội (thôn Phương Nhị xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Điện thoại liên hệ: 0976 124 476

- Phân hiệu tại Hải Phòng: Số 156/109  Đường Trường Chinh, khu Công nghiệp Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng (Trường CĐ nghề Duyên Hải);

Điện thoại liên hệ: 0987 329 985 – 0982 408 668

Website: http://yduocbacninh.com

Trường Trung Cấp Y Dược Bắc Ninh

Địa chỉ: Khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh-tỉnh Bắc Ninh

ĐT: 0241 6282 181 -  0977 284 855;  Wesite: http://yduocbacninh.com

Bạn đang đọc bài viết

Nơi đào tạo nghề vững vàng cho nhiều thế hệ học sinh ngành Y Dược

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Nơi đào tạo nghề vững vàng cho nhiều thế hệ học sinh ngành Y Dược được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan