Phát hiện nhiều giáo viên có học bạ giả

Phòng An ninh văn hóa Công an tỉnh Gia Lai vừa phát hiện sáu hiệu phó và giáo viên trên địa bàn tỉnh Gia Lai sử dụng học bạ giả để dự thi tốt nghiệp THPT hệ bổ túc.

Những giáo viên này khai nhận vào năm 2006, họ có quen với bà Lương Thị Hương, hiện là hiệu trưởng Trường mầm non 19-5 (xã Ia Sao, huyện Ia Grai, Gia Lai).

Bà Hương có quan hệ với Võ Thị Óng, giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Cừ. Từ mối quan hệ này, Võ Thị Óng đã làm giả các bộ học bạ cấp 3 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tại tỉnh Gia Lai với giá 2 triệu đồng/bộ để giúp 6 giáo viên trên dự thi tốt nghiệp THPT hệ tại chức.

Tại cơ quan điều tra, Óng khai từ 2004 đến 2006 đã làm học bạ giả cho gần 20 người khác. Óng còn làm bằng tốt nghiệp THPT giả cho một số người, trong đó có xã đội phó xã Dăk Illơ, huyện Kbang, Gia Lai với giá 3 triệu đồng/bằng.

Theo V.Năm
Pháp luật TP.HCM
Bạn đang đọc bài viết

Phát hiện nhiều giáo viên có học bạ giả

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Phát hiện nhiều giáo viên có học bạ giả được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan