Phóng sự ảnh: Ngày thi cuối cùng

Hôm qua, các thí sinh bước vào ngày thi cuối cùng, sáng thi môn Toán, chiều môn Ngoại ngữ (môn Địa lý đối với hệ bổ túc THPT). Với nhiều tâm trạng khác nhau của các thí sinh, cũng như các bậc phụ huynh, đều được đề cập trong phóng sự sau:

Đưa đón con là hình thức thể hiện sự quan tâm của các bậc cha mẹ với con cái mình.

 

Các bậc phụ huynh  tranh thủ đưa con đến trường sớm rồi lại mau chóng trở về cơ quan, nơi làm việc:

 

 

Cũng có thể tự đi đến trường:

 

Ngoài chuyện chăm lo hết mình cho con cái, những bậc ông bà, cha mẹ còn nhờ cậy nơi cửa Phật linh thiêng để cầu chúc cho sự đỗ đạt. Ở đâu đó bên bất cứ cổng trường nào, các chuyện thi cử luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu trong những lúc rảnh rang chờ hết giờ:

 

16h00, hết giờ thi, từng đàn học sinh túa ra cổng trường với rất nhiều tâm trạng khác nhau. Người mừng vui hết cỡ, người hậm hực tiếc nuối:

 

Theo Vnmedia

Bạn đang đọc bài viết

Phóng sự ảnh: Ngày thi cuối cùng

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Phóng sự ảnh: Ngày thi cuối cùng được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan