Quảng Bình: Tuyển dụng gần 300 lao động tốt nghiệp đại học

Chiều ngày 16/4, ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Bình cho biết, Sở này vừa tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu lao động là con em người Quảng Bình đã tốt nghiệp ĐH hệ chính quy.

Theo đó, sau một thời gian tuyển chọn, toàn tỉnh Quảng Bình đã có 2.547 bộ hồ sơ đăng ký và đã tuyển được 283 lao động trong tổng số 300 chỉ tiêu. Toàn bộ lao động trên đã được ký kết hợp đồng, bố trí vào công việc phù hợp và được hưởng chế độ lao động theo quy định.

Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh này cho biết, trong quá trình tuyển dụng vẫn còn những khó khăn, vướng mắc như: một số cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện đăng ký ngành nghề tuyển chọn chưa đúng, chưa phù hợp với nội dung của chính sách sử dụng con em Quảng Bình tốt nghiệp các trường ĐH công lập; hộ khẩu thường trú của người dự tuyển có nhiều biến động gây khó khăn cho việc xác định điều kiện dự tuyển.

Chính sách sử dụng con em Quảng Bình tốt nghiệp ĐH đã phần nào giải quyết được việc làm cho con em trong tỉnh, giảm tỷ lệ thất nghiệp cho những người tốt nghiệp ĐH hệ chính quy.

Được biết, trong thời gian tới, căn cứ vào tình hình thực tế, UBND tỉnh sẽ thống nhất với Thường trực HĐND tỉnh tăng số lượng thêm 600 trong số 900 chỉ tiêu theo đề án tuyển dụng con em Quảng Bình đã tốt nghiệp ĐH hệ chính quy.

Đ.T

Bạn đang đọc bài viết

Quảng Bình: Tuyển dụng gần 300 lao động tốt nghiệp đại học

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Quảng Bình: Tuyển dụng gần 300 lao động tốt nghiệp đại học được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan