Quảng Ngãi: 31% học sinh đỗ tốt nghiệp lần 2

Tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp PTTH lần 2. Toàn tỉnh có 1989 học sinh thi đỗ, đạt tỷ lệ 30,9%.

Trong đó có 1889 thí sinh khối THPT và 100 thí sinh khối bổ túc PTTH.

 

Trường có tỷ lệ thí sinh thi đỗ cao nhất là trường PTTH Tư Nghĩa có 38/51 thí sinh dự thi đõ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 74,5%. Trường  PTTH Tây Trà có tỷ lệ thí sinh thi đỗ thấp nhất, chỉ có 3 trong số 53 thí sinh dự thi đõ tốt nghiệp, tỷ lệ 5,6%. Trường không có em học sinh nào thi đỗ tốt nghiệp trong lần 1, PTTH Đinh Tiên Hoàng, có 5 thí sinh thi đỗ lần 2, đạt tỷ lệ 10,8%.

 

* Quảng Trị: Hơn 42% thí sinh đỗ tốt nghiệp

 

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT vừa qua, toàn tỉnh Quảng Trị có 7 hội đồng thi, với 2.708 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó THPT có 2.276 thí sinh, Bổ túc THPT 432 thí sinh với 6 môn thi như kỳ thi lần I.

 

Kết quả chấm thi và xét tốt nghiệp có 948 thí sinh THPT đỗ, chiếm tỷ lệ 42,04%. Khối Bổ túc THPT có 249 thí sinh đỗ, chiếm 58,4%.

 

Khánh Hiền - Hoài Lương

Bạn đang đọc bài viết

Quảng Ngãi: 31% học sinh đỗ tốt nghiệp lần 2

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Quảng Ngãi: 31% học sinh đỗ tốt nghiệp lần 2 được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan