Ra quân “Tiếp sức mùa thi 2005”

7h sáng nay, từ Nhà văn hoá Thanh niên TPHCM, hơn 600 sinh viên tình nguyện đã tỏa ra khắp các tuyến đường để bắt đầu những hoạt động tình nguyện tiếp sức trong đợt cao điểm ra quân lần đầu.

Các bạn thanh niên tình nguyện sẽ có mặt ở các bến xe Chợ Lớn, miền Đông, miền Tây, quận 8, An Sương, Ga Sài Gòn và 20 trạm xe buýt... với nhiệm vụ chính là hỗ trợ thí sinh ở các tỉnh đến TPHCM tham gia kỳ thi tuyển sinh; giúp thí sinh nắm được quy chế tuyển sinh ĐH; hướng dẫn thí sinh tìm chỗ trọ gần trường, gần nơi thi, hạn chế tình trạng phức tạp ở các bến tàu, xe...

 

Trên 20.000 vé đi xe buýt và bản đồ hệ thống giao thống TPHCM, cẩm nang "Tiếp sức mùa thi" (không hạn chế số lượng) sẽ được các tình nguyện viên phát miễn phí cho các thí sinh.

 

Những hoạt động tình nguyện năm nay bắt đầu từ 7/6 đến 15/7, tập trung vào hai đợt cao điểm chính: 7-13/6 và 28/6-3/7, ứng với những đợt cao điểm của kỳ thi tuyển sinh 2005.

 

Theo D.V. - Vnexpress

Bạn đang đọc bài viết

Ra quân “Tiếp sức mùa thi 2005”

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Ra quân “Tiếp sức mùa thi 2005” được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan