Thành lập Học viện Âm nhạc đầu tiên ở miền Trung

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định thành lập Học viện Âm nhạc Huế.

Học viện Âm nhạc Huế được thành lập trên cơ sở tổ chức lại các Khoa, Bộ môn thuộc Trường Đại học Nghệ thuật (thuộc Đại học Huế), Khoa Âm nhạc thuộc Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên - Huế và một số đơn vị nghiên cứu, đào tạo, biểu diễn hiện có trên địa bàn tỉnh.

 

Trụ sở Học viện Âm nhạc Huế được đặt tại số 01, đường Lê Lợi, TP Huế; là cơ sở giáo dục đại học trực thuộc Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch. Đây là học viện âm nhạc đầu tiên ở khu vực miền Trung -Tây Nguyên được đầu tư xây dựng với quy mô hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của vùng.

 

Cảnh Giang

Bạn đang đọc bài viết

Thành lập Học viện Âm nhạc đầu tiên ở miền Trung

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Thành lập Học viện Âm nhạc đầu tiên ở miền Trung được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan