Thành lập trường bồi dưỡng nhân cách

Ngày 10/1/2006, tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã diễn ra lễ khánh thành trường John Robert Powers Việt Nam (JRPV). Đây là trường bồi dưỡng nhân cách đầu tiên ở Việt Nam.

Với chức năng: Bồi dưỡng nhân cách con người, nâng cao nghệ thuật quản lý, phát triển kỹ năng làm người mẫu, trau dồi khả năng diễn xuất...

 

JRPV là chi nhánh thứ 6 ở châu Á của John Robert Powers  quốc tế (sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonexia, Philipine).

 

Bà Võ Thị Xuân Trang, Giám đốc điều hành JRPV cho biết mục tiêu của JRPV ở Việt Nam là: “Sau mỗi khóa học, học viên sẽ có những thay đổi tích cực trong tâm hồn, có phong cách giao tiếp thanh lịch và có hình ảnh bên ngoài ấn tượng”.

 

Chương trình đào tạo của trường được chia thành 5 cấp độ: Phát triển nhân cách, nâng cao hình ảnh bản thân, hoàn thiện nghề nghiệp, phát triển nhân cách nâng cao, tôn vinh hình tượng.

 

Mỗi cấp độ được đào tạo trong 20 giờ, giáo trình và giảng viên do John Robert Powers quốc tế “độc quyền” chuyển giao, học phí là 7,5 triệu đồng.

 

Với mức học phí cao chót vót như vậy, đối tượng mà JRPV nhắm tới  là giới người mẫu, diễn viên, doanh nhân và thanh thiếu niên thuộc những gia đình khá giả.

 

Trường được trang bị đầy đủ phương tiện như phòng học tâm lý, giao tiếp, phòng học trang điểm, luyện thể hình, tập diễn xuất trước ống kính... với các môn học cụ thể như: Giao tiếp trong kinh doanh, giao tiếp quốc tế, nghi thức giao tế lễ tân, nghệ thuật nói trước công chúng, nghệ thuật thuyết trình và thương lượng, tác phong thanh lịch, trang phục đẹp, tâm lý và định hướng cuộc sống.

 

Được biết, trong danh sách những học viên tiêu biểu của John Robert Powers quốc tế trong hơn 80 năm qua có tên những nhân vật nổi tiếng như: Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy, Betty Ford, Công nương Monaco, Hoa hậu Hoàn vũ Porntip...

 

Theo Lý Thành Tâm

Tiền Phong

Bạn đang đọc bài viết

Thành lập trường bồi dưỡng nhân cách

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Thành lập trường bồi dưỡng nhân cách được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan