Thi TOEFL trực tuyến

Viện Giáo dục quốc tế (IIE) tại VN cho biết từ tháng 4/2006 sẽ áp dụng hình thức thi TOEFL mới, đó là thi TOEFL trực tuyến.

Theo IIE, kiểu bài thi mới được thiết kế nhằm kiểm tra bốn kỹ năng ngoại ngữ quan trọng phục vụ việc giao tiếp đạt hiệu quả gồm nói, nghe, đọc và viết. Hình thức thi mới này cho phép thí sinh sử dụng giấy nháp. Điểm của bài thi được công bố trên trang web www.ets.org/toefl  15 ngày sau ngày thi, sớm hơn so với thời gian báo điểm của hình thức thi TOEFL trên giấy. IIE cũng thông báo sẽ tổ chức một kỳ thi TOEFL trên giấy cuối cùng vào ngày 10/3/2006.

 

Từ tháng 4/2006, IIE sẽ chỉ áp dụng hình thức thi TOEFL trực tuyến.

 

Theo Tuổi Trẻ

Bạn đang đọc bài viết

Thi TOEFL trực tuyến

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Thi TOEFL trực tuyến được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan