Tiết kiệm bảo mật - yên tâm giao dịch với dịch vụ chữ ký số CA2 CA

Trải qua 6 năm kinh doanh đại lý chữ ký số, 15 năm nghiên cứu triển khai thẻ thông minh, cùng cơ sở hạ tầng lớn mạnh và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, CA2-Nacencomm hiện đã và đang là dịch vụ uy tín, an tâm của các cơ quan giám đốc Nhà nước cũng giống sự chọn lựa hàng đầu của các cộng đồng DN dùng dịch vụ chữ ký số kê khai thuế qua mạng, kê khai hải quan, khai báo bảo hiểm xã hội, giao dịch qua Internet...

Tại các cường quốc công nghệ thông tin, việc phần mềm dịch vụ chữ ký số đang được mở ra mạnh mẽ trong các dịch vụ hành chính công. Trong đó, các nước châu Âu rất tích cực trong triển khai áp dụng chữ ký số giá rẻ trong Chính phủ thông qua mạng. Một số nước như Estonia, việc sử dụng chứng minh thư nhân nhân trực tuyến đã cấp cho người dân từ năm 2002, năm 2005, tiến hành bầu cử qua mạng. Tại Ý, việc phát triển CMND thông qua mạng cho người dân cũng được thực hiện từ 2009.

Các nước có nền công nghệ thông tin triển khai ở châu Á cũng đã phát triển áp dụng dịch vụ chu ky so Ca2 giá rẻ vào Chính Phủ qua mạng từ nhiều năm về trước. Trong đó, có Hàn Quốc là đất nước vượt lên đứng đầu thế giới trong Chính phủ thông qua mạng.

Chữ ký số được ứng dụng được tất cả cũng đã thúc đẩy sự triển khai mạnh mẽ lĩnh vực Thương mại qua mạng, nhiều ngân hàng lớn trên thế giới đã mở ra ngân hàng thông qua Internet (Internet Banking) nhờ vào tính năng Chữ ký số.

Tại Việt Nam cùng với việc ban hành và có hiệu lực của “Luật giao dịch điện tử”, nghị định về “Thương mại điện tử” và “Quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch qua Internet về dịch vụ chữ ký số giá rẻ và dịch vụ xác thực chữ ký số”, dịch vụ chữ ký số đã được công nhận về tính pháp lý trong các giao dịch qua mạng. Đây là nền tảng để phát triển các dịch vụ cho Chính phủ qua Internet và Thương mại trực tuyến.

chữ ký số CA2 giá rẻ – là dịch vụ chứng thư số của công ty Cổ phần Công Nghệ thẻ Nacencomm. Kể từ năm 2010 gia nhập thị trường chữ ký số giá rẻ cho đến nay, Nacencomm đã vinh được khách hàng tin tưởng bầu chọn lựa là nhà mạng dịch vụ chữ ký số giá rẻ yêu thích và tin dùng nhất, được trao tặng cúp vàng "Dịch vụ vàng - Sản phầm vàng" bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Trải qua 6 năm kinh doanh dịch vụ chữ ký số giá rẻ, 15 năm nghiên cứu cung cấp thẻ thông minh, cùng cơ sở hạ tầng lớn mạnh và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, CA2-Nacencomm hiện đã và đang là dịch vụ uy tín, an tâm của các cơ quan giám đốc Nhà nước cũng giống như sự chọn hàng đầu của các tổ chức sử dụng dịch vụ chữ ký số kê khai thuế Online, kê khai hải quan, kê khai bảo hiểm xã hội, giao dịch thông qua mạng...

Với phương châm kinh doanh "Lợi nhuận chỉ là nhất thời - Khách hàng mới là mãi mãi" Nacencomm luôn hiểu rằng không có gì quý hơn khách hàng, đây cũng là điều tổ chức luôn khắc ghi trong suốt quá trình hình thành phát triển nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chuần theo đúng mục đích "Tiết kiệm an toàn - tin cậy giao dịch".

>Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ chữ ký số FPT CA giá rẻ với các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang đọc bài viết

Tiết kiệm bảo mật - yên tâm giao dịch với dịch vụ chữ ký số CA2 CA

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Tiết kiệm bảo mật - yên tâm giao dịch với dịch vụ chữ ký số CA2 CA được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Công nghệ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan