Tin học là môn học chính khoá đối với bậc THPT

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng vừa ký công văn số 3209 quyết định môn Tin học là môn học chính khoá đối với học sinh THPT, bắt đầu từ năm học tới. Theo đó, mỗi trường ít nhất phải có 1 phòng máy với 25 máy tính nối mạng.

Căn cứ số lớp 10 và thời lượng của môn Tin học để tính số phòng máy vi tính cần chuẩn bị cho Lớp 10: 2 tiết/tuần từ năm học 2006 - 2007; Lớp 11: 1 tiết/tuần và Lớp 12: 1,5 tiết/tuần cho những năm học tiếp sau.

 

Yêu cầu giáo viên dạy môn Tin học phải có trình độ tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin đã được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm hoặc tốt nghiệp đại học sư phạm 2 môn, trong đó có môn Tin học.

 

Mai Minh - Hồng Hạnh

Bạn đang đọc bài viết

Tin học là môn học chính khoá đối với bậc THPT

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Tin học là môn học chính khoá đối với bậc THPT được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan