Triển lãm du học Malaysia tại HN và TPHCM

Ngày 27-28/8 tại tại KS Melia Hà Nội và ngày 3-4/8/2205 tại Duxton Hotel TPHCM, diễn ra triển lãm giáo dục Malaysia do Đại sứ quán Malaysia tổ chức. Tham gia triển lãm có 13 trường Đại Học và Cao đẳng đến giới thiệu và tuyển sinh tại tại chỗ.

Đã có 2 suất học bổng toàn phần của chính phủ đã trao cho sịnh viên Việt Nam. Còn rất nhiều học bổng bán phần của các trường dành cho sinh viên trong dịp này.

 

Trong buổi họp báo sáng 27/8/2005, Ông  Dato A.H  Anuar- Tổng lãnh sự Đại sứ Quán Malaysia và Ông Azhar Mohamad Salleh- Giám đốc Trung tâm xúc tiến Giáo dục, Tổng lãnh sự Malaysia tại TP.Hồ Chí Minh đã bầy tỏ mong muốn thanh niên Việt Nam quan tâm nhiều đến du học Malaysia.

 

Ông Dato A.H Anuar  nêu lên những thuận lợi khi du học tại Malaysia như: Khoảng cách địa lý, sự quan tâm của chính phủ đối với du học sinh. Hơn nữa, do các trường Đại hoc đều sử dụng hình thức đào tạo liên thông nên sinh viên vẫn được học những chương trình đào tào như các trường tại Anh, Pháp, Mỹ mà  học phí lại  rẻ hơn so với các nước khác (5-6.000USD/năm).

 

SV tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do các nước có nền giáo dục được công nhận trên thế giới cấp. Có nhiều cơ hội tìm được việc làm ở Malaysia.

 

Ông Azhar Mohamad Salleh cho biết thêm, hiện nay có khoảng 157.000 sinh viên Quốc tế đang học tại Malaysia, trong đó có gần 10.000sinh viên Trung Quốc. Các ngành đào tạo đang là thế mạnh của Malaysia là Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

 

Các trường tham gia triển lãm giáo dục Malaysia:

 

-         Open University of Malaysia.

-         Swinburne University.

-         Curtin University.

-         Kuala Lumpur Infrastructure.

-         Internationna University College of Technology Twintech.

-         Sunway University Cllege.

-         University Cllege Sedaya International.

-         Limkokwing University College of Creatve Technology.

-         University College of Technology Management Malaysia.

-         Asia Pacific University College of Information Technology.

-         Taylor’s College.

-         KBU International College.

-         KDU College.

 

Thanh Trầm

Bạn đang đọc bài viết

Triển lãm du học Malaysia tại HN và TPHCM

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Triển lãm du học Malaysia tại HN và TPHCM được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan