Trường trực tuyến đón 150.000 thí sinh ôn thi

Sau khoảng 2 tháng khai trương, trang web học trực tuyến đã có khoảng 150 nghìn học sinh đăng ký học tại địa chỉ truongtructuyen.vn, trong đó nhiều nhất vẫn là những thí sinh ôn thi đại học.

Theo khảo sát của Trường trực tuyến tại các điểm thi thì có rất nhiều thí sinh tỏ ra hài lòng về chương trình ôn tập và thi thử ĐH trên trường trực tuyến bởi có nhiều dạng bài rất gần với đề thi ĐH năm nay.

Sau đợt thi đầu tiên, nhiều phụ huynh và học sinh đã gọi điện và gửi email đến cảm ơn truongtructuyen.vn vì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, những chương trình học mà trường trực tuyến cung cấp đã định hướng khá tốt cho các em trong việc ôn luyện.

Các chương trình trên Truongtructuyen.vn do thầy trưởng khối Nguyễn Đức Hoàng chỉ đạo cùng các thầy cô thuộc khối Phổ thông Chuyên ĐHSP xây dựng và thực hiện.

Trường trực tuyến đang tiếp tục hoàn thiện các nội dung bài giảng lớp 9,10,11, 12 để phục vụ tốt hơn việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp cho các em.
 
Trường trực tuyến được phát triển từ phần mềm “giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo” - giải pháp này đã được trao giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2007.
 
PV
Bạn đang đọc bài viết

Trường trực tuyến đón 150.000 thí sinh ôn thi

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Trường trực tuyến đón 150.000 thí sinh ôn thi được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan